GIỚI THIỆU THE MARRIED BEANS

1/ Sứ mệnh và Triết lý

Triết lý hoạt động của chúng tôi: “ Có thể chúng tôi chưa tạo ra sản phẩm tốt nhất, nhưng chúng tôi đang làm tốt hơn mỗi ngày”.

Câu nói này luôn đi theo mỗi con người trong chúng tôi, những con người đầy tâm huyết về cà phê. Có thể hiện tại cà phê của chúng tôi không phải là loại tốt nhất, cao cấp nhất nhưng chúng tôi luôn muốn  đưa cà phê sạch, chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Sứ mệnh của chúng tôi là gắn kết với những người nông dân làm ra những hạt cà phê chất lượng. The Married Beans luôn muốn được đồng hành hổ trợ những người nông dân các vùng Cầu Đất, Đạ sar, Langbiang tạo nên những hạt cà phê đặc sản với tất cả niềm đam mê, lòng nhiệt huyết và tình yêu đối với cà phê để làm nên giá trị chân thật của sản phẩm.

2/ Câu chuyện

Giấc mơ đưa cà phê Việt Nam lên một tầm cao mới.
Năm 2009, chúng tôi khởi đầu là đội ngũ tình nguyện viên trong dự án hỗ trợ phát triển bền vững cho những người nông dân trồng cà phê tại Lâm Đồng. Sau hơn 6 năm, nhờ tình yêu đối với cây cà phê, sự gắn kết của những con người cùng chung đam mê và trách nhiệm, chúng tôi quyết định thành lập The Married Beans đồng hành cùng người nông dân Lâm Đồng trồng và sản xuất cà phê Arabica chất lựợng cao.

Đến nay, The Married Beans không chỉ là một công ty sản xuất cà phê mà còn là một nơi để những người có đam mê và tình yêu với cà phê có thể học tập và trải nghiệm. Là nơi mà mọi người có thể đến thưởng thức và tìm hiểu về cà phê thông qua các cửa hàng đối chứng, các chương trình farm tour và đào taọ để có những trải nghiệm chân thật nhất về cà phê.

 

 

Chúng tôi luôn cố gắng tìm giải pháp tốt hơn để tiếp cận chuyển giao quy trình sản xuất cà phê từ giống, phương pháp canh tác nông nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đang liên kết với hơn 60 nông hộ tạo ra 150 hecta cà phê “Đặc sản – Chất lượng cao”. Từ đó, tạo ra hiệu ứng lan tỏa đến các vùng trồng cà phê trên cả nước.

 

3/ The Married Beans

“ Tôi yêu cà phê rất nhiều, đến nỗi tôi có thể hình dung ra việc đính hôn để gắn kết suốt đời với cà phê” Câu nói của giám đốc chúng tôi  trong một lần được phỏng vấn.
Cũng giống như các cặp vợ chồng, nhờ có một tình yêu, sự tin tưởng dành cho nhau mà họ đi đến hôn nhân, The Married Beans cũng có ý nghĩa như vậy. Vì cà phê chính là tình yêu, niềm đam mê và lẽ sống nên phải gắn kết suốt đời với  cà phê.
Hình ảnh trái cà phê chín đỏ được tách vỏ để thành hạt Arabica cũng chính là biểu tượng gắn liền với The Married Beans.

4/ Nhiệm vụ

Luôn luôn đồng hành và hổ trợ người nông dân trồng cà phê Lâm Đồng
Cải thiện chất lượng sản phẩm cà phê, thúc đẩy sản xuất bền vững
Kiến tạo hệ sinh thái ngành cà phê, liên kết nông hộ bền vững
Xây dựng vị trí thương hiệu cà phê Việt Nam